1015/11 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM
lamviptv92@gmail.com | Social: CÁ RỒNG HOÀNG LAM CÁ RỒNG HOÀNG LAM CÁ RỒNG HOÀNG LAM CÁ RỒNG HOÀNG LAM CÁ RỒNG HOÀNG LAM
Bối Đầu Vàng Full Helmet
  • Bối Đầu Vàng Full Helmet
  • Mã sản phẩm: DK003
  • Giá: 11.000.000 đ
  • Lượt xem: 4301
  •  Quá bối đầu vàng Gold Full Helmet, nuôi nền trắng hoàn toàn từ nhỏ, hàng tuyển không lỗi lầm, sung mãng, căng xòe tốt.  Bối Đầu Vàng Full Halmet đây là dòng cao cấp nhất của dòng quá bối, vảy leo cao nhất, ánh kim mạnh nhất, vàng nhất, body đẹp nhất, nên giá cao hơn so vớ loại bối bình thường khác. 

     

     

  • Chia sẻ:
Thông tin chi tiết

Bối Đầu Vàng Full Halmet đây là dòng cao cấp nhất của dòng quá bối, vảy leo cao nhất, ánh kim mạnh nhất, vàng nhất, body đẹp nhất, nên giá cao hơn so vớ loại bối bình thường khác.

 

1. Sơ lược về cá Bối Đầu Vàng Full Halmet 

 

Có nhiều tên cho loại cá này, có người gọi Kim Long Quá Bối, Lưỡi xương rồng Mã Lai (Malayan Bony Tongue), Bukit Merah Xanh (Bukit Merah Blue), Đài Bắc Thanh Hoàng Long (Taipie Blue Golden) và Vàng của Mã (Malaysian? Gold). Tất cả đều cùng loại: KIM LONG QUÁ BỐI. Cá này khi trưởng thành sẽ có màu suốt qua lưng.

 

ca-rong-kim-long-boi-dau-vang

 

Lý do có nhiều tên là vì cá này được tìm thấy tại nhiều nơi trên lãnh thổ Malaysia như Perak, Trengganu, Hồ Bukit Merah và Johor. Vì lý do nguồn cung ứng thấp, và nhu cầu thì quá cao, cho nên loại cá này thuộc dạng đắt nhất, và yếu tố làm cho giá tăng cao hơn là vì ngoài sự hiếm hoi có sẵn, kỹ thuật ép đẻ thành công cũng thấp. hiện nay các trại cá ở Sing và Mã Lai đang ép giống cá này.

 

Kim Long Quá Bối còn được phân loại xa hơn tuỳ theo màu của vẩy cá, bao gồm: Nền Xanh, Nền Tím, Nền Vàng, Nền Xanh Lục, và nền Bạc. Từ ngữ Nền Xanh và Nền Tím được dùng lẫn lộn tuỳ theo từng trại cá ép vì dải màu xậm trên sống lưng cá khi nhìn ở góc nghiêng thì có màu xanh dương đậm, nhưng khi nhìn ở một góc độ khác thì thành màu tím sậm. 

 

2. Kỹ thuật nuôi cá Bối Đầu Vàng Full Halmet

 

– Thiết kế bể cá Bối Đầu Vàng Full Halmet đẹp : Kích cỡ của hồ cá rất quan trọng vì nó quyết định đến quá trình bơi thẳng hay bơi nghiêng của cá. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tuân thủ theo nguyên tắc: bề dài hồ gấp 3 lần bề dài của cá, bề rộng hồ bằng hoặc lớn hơn 1,2 bề dài của cá. Thể tích bể nuôi cần khoảng 400l nước.

 

– Yêu cầu nhiệt độ: từ 28- 32 độ

 

– Yêu cầu độ pH: từ 6.5 đến 7.5

 

– Thay nước: Bạn có thể thay 1 hoặc 2 lần 1 tuần, tùy theo kích thước của cá. Tuy nhiên cũng không nên để quá lâu vì thức ăn thừa sẽ nảy sinh những mầm bệnh ảnh hưởng đến cá.

 

– Thức ăn: chủ yếu là tôm đông lạnh, giun, rết, chuột bao tử…và 1 số loài sâu. Chúng ăn khá nhiều nên cần thường xuyên cung cấp đủ thức ăn để cá luôn được khỏe mạnh.

 

boi-dau-vang-full-halmet

 

Hãy đến với Trại Cá Rồng Hoàng Lam để sở hữu cho mình một trong những loại cá rồng quý hiếm và đẹp nhất. Trại Cá Rồng Hoàng Lam chuyên bán các loại cá rồng quý hiếm với giá rẻ - uy tín - chất lượng và là trại cá rồng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với đầy đủ các loại cá bối đẹp với đầy đủ các size, màu sắc, có nguồn ngốc nhập khẩu từ các nước Indonexia, Malaysia, Singapor, Thái Lan, Trung Quốc và các nước khác nhau trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

 

 

 

 

 

 

 

TRẠI CÁ RỒNG HOÀNG LAM

 

Địa chỉ: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

Sđt:  0975 880 333

Email: lamviptv92@gmail.com

Website: caronghoanglam.com

Sản phẩm cùng loại