1015/11 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q7, HCM
hotrocaronghoanglam@gmail.com | Social: Website Phụ Kiện Youtube Trang Zalo Trang Facebook Tiktok
Cá Rồng Hồng Long 30cm
  • Cá Rồng Hồng Long 30cm
  • Giá: 4.000.000 đ
  • Lượt xem: 11613
  • Theo lời của những người chuyên nuôi cá nhiệt đới thì loài cá được mọi người yêu thích nhất hiện nay là cá Rồng Hồng Long , nhưng giá cả của nó lại vô cùng đắt đỏ. Tuy là như vậy nhưng vẫn có nhiều người mê cá không ngần ngại tốn một số tiền lớn để đầu tư mua cá, trang bị những dụng cụ hồ cá đắt tiền, và họ lấy điều đó làm tự hào.

  • Chia sẻ:
Thông tin chi tiết

Cá Rồng Hồng Long 30cm

 

Theo lời của những người chuyên nuôi cá nhiệt đới thì loài cá được mọi người yêu thích nhất hiện nay là cá Rồng Hồng Long , nhưng giá cả của nó lại vô cùng đắt đỏ. Tuy là như vậy nhưng vẫn có nhiều người mê cá không ngần ngại tốn một số tiền lớn để đầu tư mua cá, trang bị những dụng cụ hồ cá đắt tiền, và họ lấy điều đó làm tự hào.

 

1. Sức hấp dẫn của cá Rồng

 

Cá Rồng Hồng Long có những chiếc vẩy đặc biệt to, trong đó loài Hồng Long còn có những chiếc vẩy màu đỏ tươi như huyết, cộng thêm một vệt đỏ trên chiếc mang lấp lánh làm cho mọi người vừa nhìn thấy là đã bị mê hoặc. Tư thế bơi lội của cá Rồng tuy chậm rãi nhưng rất khoan thai, dũng mãnh, lộ rõ nét trang nhã quý phái của chúng, đặc biệt là trong quan niệm của người Trung Quốc rồng là con vật thần thánh mang đậm màu sắc huyền bí.

 

hong-long

 

2. Loài cá hiếm xuất hiện từ thời cổ đại

 

Vào trước kỷ than đá, cá Rồng đã có mặt trên trái đất rồi, nhưng vì sự biến thiên của các lục địa đã làm thay đổi khu vực sinh tồn, sự phát triển sinh sôi của chúng. Khu vực phân bố của cá Rồng vô cùng rộng lớn, bao gồm khu vực Đông Nam Á của châu Á, lưu vực sông Amazon của châu Mỹ, lưu vực sông Nile tại châu Phi và châu Úc với New Guinea. Bên cạnh đó, tại lục địa châu Âu và Bắc Mỹ cũng đã phát hiện hóa thạch của các loài cá, trong đó giống cá Rồng rất có giá trị về mặt khảo cổ và nghiên cứu học thuật.

 

3. Một loài cá được bảo vệ trong sách đỏ

 

Vì các kỹ thuật sinh sản nhân tạo giống cá Hồng Long chưa từng thành công, cộng thêm nhu cầu của thị trường vượt quá mức lượng cá sinh sản trong tự nhiên dẫn đến giá cả của loài cá này tăng vọt, các thương nhân sẵn sàng chi một số tiền lớn để thuê những cư dân sinh sống gần vùng sinh sản đánh bắt chúng. Trước sức hấp dẫn của đồng tiền, các cư dân đổ xô đi đánh bắt khắp nơi. Họ sẵn sàng trèo đèo lội suối, đi xuôi ngược khắp các dòng sông để đến những nơi loài cá này có khả năng xuất hiện, làm cho loài cá Rồng gần như lâm vào tình trạng tuyệt chủng. Vào năm 1980 trong công ước quốc tế Washington liệt kê loài cá này vào sách đỏ: đối tượng cần bảo vệ cấp A. Tại một số nước châu Á, chính phủ thậm chí còn ban hành pháp lệnh bảo vệ cá Rồng. Tại Nhật Bản luật pháp nghiêm cấm nhập khẩu cá Rồng, năm 1983 chính phủ Malaysia đưa cá Rồng vào loài động vật có sự sống đang bị đe doạ và nghiêm cấm xuất khẩu, trong khi Indonesia xem cá Rồng là một quốc bảo, nghiêm cấm đánh bắt, kẻ vi phạm sẽ bị xử phạt rất nặng.

 

ca-rong-hong-long

 

Nhưng dưới tình trạng “vật hiếm càng quý”, những nhà sưu tầm cùng với sự tín ngưỡng của một số người dân tại các nước châu Á, cho rằng cá Rồng sẽ đem đến vận may nên nhu cầu đánh bắt, buôn bán chưa bao giờ giảm. Thậm chí có nhiều thương nhân tại các quốc gia cấm nhập khẩu cá Rồng đã tìm cách đi “đường vòng”, để đạt được mục đích nhập khẩu. Việc bảo vệ động vật ai ai cũng biết và không ai muốn chứng kiến loài cá Rồng quý hiếm này bị tuyệt chủng. Dưới chiêu bài “chơi để bảo vệ”, hy vọng những người sở hữu chúng ngoài việc yêu thương chăm sóc ra, còn có thể tiến bộ hơn trong việc tiến hành nghiên cứu cho đời sau của chúng, tận lực nghiên cứu kỹ thuật sinh sản nhân tạo để tạo ra đời con, đời cháu... giúp cá Rồng thoát khỏi cái họa tuyệt chủng.

 

Hãy đến với Trại Cá Rồng Hoàng Lam để sở hữu cho mình một trong những loại cá rồng quý hiếm và đẹp nhất. Trại Cá Rồng Hoàng Lam chuyên bán các loại cá rồng quý hiếm với giá rẻ - uy tín - chất lượng và là trại cá rồng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với đầy đủ các loại cá rồng đẹp với đầy đủ các size, màu sắc, có nguồn ngốc nhập khẩu từ các nước Indonexia, Malaysia, Singapor, Thái Lan, Trung Quốc và các nước khác nhau trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

 

TRẠI CÁ RỒNG HOÀNG LAM

      Chi Nhánh 1: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát Q7 0975880333

      Chi Nhánh 2: C20 CMT8, P.Cái Khế, Tp.Cần Thơ 0859880333

website: http://cakienghoanglam.com
Email: lamviptv92@gmail.com

 Để xem các clip cá quý khách bấm vào đường link dưới đây đăng kí kênh youtube của trại và xem nhé! https://www.youtube.com/channel/UCiCjukMvP7JRlRSKlkOKgbg

Sản phẩm cùng loại

Huyết Long Fafu King

Huyết Long Fafu King

Giá: 79.000.000 đ

Bối Full Helmet 28cm

Bối Full Helmet 28cm

Giá: 18.000.000 đ

Huyết Long King Short

Huyết Long King Short

Giá: 89.000.000 đ

Kim Long Quá Bối Platinum

Kim Long Quá Bối Platinum

Giá: 50.000.000 đ

Kim Long Quá Bối 20cm

Kim Long Quá Bối 20cm

Giá: 5.500.000 đ

Huyết Long Super Red 50cm

Huyết Long Super Red 50cm

Giá: 20.000.000 đ

Huyết Long Đuôi Lửa 20cm

Huyết Long Đuôi Lửa 20cm

Giá: 19.000.000 đ

Huyết Long King Short 20cm

Huyết Long King Short 20cm

Giá: 62.000.000 đ

Fafu Cao Long 18cm

Fafu Cao Long 18cm

Giá: 35.000.000 đ