1015/11 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q7, HCM
hotrocaronghoanglam@gmail.com | Social: Website Phụ Kiện Youtube Trang Zalo Trang Facebook Tiktok
HỒ CÁ RỒNG HUYẾT LONG
 • HỒ CÁ RỒNG HUYẾT LONG
 • Giá: 13.000.000 đ
 • Lượt xem: 870
 • – Sản phẩm đúng tiêu chuẩn, nước trong, hệ thống lọc tràn tự động.

  – Quy trình hợp đồng nhận và bàn giao bể khoa học và tiến độ.

  – Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn sâu và kinh nghiệm cao.

  – Cơ sở thiết kế và thi công bể nuôi cá rồng có thương hiệu lâu đời.

  – Có cam kết về chất lượng và hỗ trợ khắc phục lỗi của bể cá rồng ngay lập tức.

 • Chia sẻ:
Thông tin chi tiết

Hồ cá rồng Huyết Long được thiết kế đơn giản, kết hợp giữa bể kính và phần vỏ kim loại trang trí bên ngoài. Ngoài ra, còn có cả sản phẩm hồ cá rồng nguyên bộ tủ. Toàn bộ hệ thống lọc, máy tạo khí đều được lắp đặt ẩn vào bên trong bộ tủ đi kèm này. Các chi tiết trên gỗ được trạm trổ tinh xảo, toát lên vẻ đẹp trang nhã cho bể cá và cả ngôi nhà của bạn.

1. Kích thước hồ cá rồng Huyết Long như thế nào là “chuẩn”?

- Thông thường, khi thiết kế hồ cá rồng người ta sẽ quan tâm chủ yếu đến chiều dài cơ thể. Chiều dài tối thiểu của bể cá thông thường sẽ gấp 3 lần chiều dài cơ thể cá rồng trưởng thành. Chiều rộng và chiều cao có thể tăng thêm 10-20cm so với chiều dài cơ thể để cá rồng có thể tự do bơi lội.

- Ví dụ: Cá rồng Huyết Long khi trưởng thành có thể đạt kích thước lên tới 60(cm) chính vì vậy kích thước bể cá tối thiểu có kích thước tương ứng chiều dài x chiều rộng x chiều cao là: 180x70x80(cm). Ở kích thước này cá dễ dàng có thể hoạt động tự nhiên mà không lo bị cong vẹo cột sống hay bơi lệch bên.

 

 

2. Bộ lọc rất quan trọng

- Việc xử lý nước là rất cần thiết đối với sự sống và tăng trưởng của cá rồng Huyế Long. Xử lý nước tốt đồng nghĩa với việc sở hữu một hệ thồng lọc sinh học tối ưu mà nó thúc đẩy vi khuẩn phân hủy amino acid và tiêu thụ protein. Với nhiều người chơi cá, kỹ thuật xử lý nước còn tinh tế hơn cả bản thân việc nuôi cá.

- Vì thể Cá Rồng Hoàng Lam đã thiết kế bộ lọc giành cho hồ cá rồng đủ các tiêu chuẩn xử lý nước và mang tính thẩm mỹ cao. Bộ lọc hồ cá rồng được dấu các đường ống và không chiếm diện tính của hồ, dễ dàng thao ráp và vệ sinh.

 

 

3. Ánh sáng – Đèn cho hồ cá rồng Huyết Long

Ánh sáng rất cần thiết cho sự phát triển và lên màu của cá rồng Huyết Long, dưới ánh đèn nhìn chúng sẽ đẹp và quyến rũ hơn. Thông thường, cứ 20 lít nước thì bạn cần 3 – 4w đèn.

Ví dụ: Một hồ 180x70x80(cm) 1000 lít nước, thì bạn cần khoảng 150 – 200w đèn.

Trên thị trường có rất nhiều loại bóng đèn mà bạn có thể dùng cho cá rồng tùy theo khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên đối với cá rồng Huyết Long bạn nên sử dụng loại bóng đèn có cường độ tương tự ánh sáng mặt trời có công suất từ 6.000 – 15.000K có cường độ ánh sáng tương tự như ánh sáng mặt trời.

4. Làm sao để tìm được một đơn vị thi công hồ cá rồng công nghệ mới chuyên nghiệp?

Đầu tiên, bạn cần nắm bắt được rõ ràng các tiêu chí cơ bản để lựa chọn địa chỉ làm hồ nuôi cá rồng Huyết Long chất lượng nhất. Theo các tiêu chí để đánh giá thì đơn vị thi công hồ cá rồng Huyết Long chuyên nghiệp cần đáp ứng các yếu tố quạn trọng sau:

– Sản phẩm đúng tiêu chuẩn, nước trong, hệ thống lọc tràn tự động.

– Quy trình hợp đồng nhận và bàn giao bể khoa học và tiến độ.

– Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn sâu và kinh nghiệm cao.

– Cơ sở thiết kế và thi công bể nuôi cá rồng có thương hiệu lâu đời. Được cấp phép về tiêu chuẩn và công nghệ.

– Có cam kết về chất lượng và hỗ trợ khắc phục lỗi của bể cá rồng ngay lập tức.

Cá Rồng Hoàng Lam chính là đơn vị đạt được những tiêu chí đó. Chúng tôi ưu tiên nâng cao chất lượng hồ cá rồng và cắt giảm chi phí để quý khách hàng có một hồ cá rồng Huyết Long cùng những phụ kiện hồ cá đẹp, ưng ý mà giá cả lại vừa túi tiền, không phải đầu tư quá nhiều và rắc rối tìm hiểu mất nhiều thời gian mà thông tin thì quá đa chiều, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian mà có thể lựa chọn được một hồ cá rồng vừa đẹp, hệ thống lọc đạt chuẩn mà giá cả lại không quá xa vời, với bảng báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất.

 

>>> Xem thêm tin tức khác tại đây <<<

 

HỆ THỐNG CÁ CẢNH, THỦY SINH HOÀNG LAM

Channel: Cá Rồng - Trại Cá Rồng Hoàng Lam

Website: www.caronghoanglam.com

Email: lamviptv92@gmail.com

Sản phẩm cùng loại