1015/11 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM
lamviptv92@gmail.com | Social: CÁ RỒNG HOÀNG LAM CÁ RỒNG HOÀNG LAM CÁ RỒNG HOÀNG LAM CÁ RỒNG HOÀNG LAM CÁ RỒNG HOÀNG LAM
Kim Long Quá Bối Blue Base 23cm
  • Kim Long Quá Bối Blue Base 23cm
  • Giá: 12.000.000 đ
  • Lượt xem: 343
  • Loại nền tím-xanh luôn thu hút ánh nhìn của người thưởng ngoạn hơn loại nền vàng vì chiếc vẩy của dòng kim long quá bối bluebase nhìn rất đặc biệt, viền vẩy thì ánh lên màu vàng gold sang trọng còn nền vẩy thì lấp lánh màu tím-xanh quyến rũ, vẻ đẹp của bluebase hấp dẫn đến khó cưỡng.

  • Chia sẻ:
Thông tin chi tiết

Tuy là dòng kim nhưng cả dòng quá bối và hightback lại chia ra 2 loại màu nền chính, nền vàng và nền tím-xanh (bluebase). Loại nền tím-xanh luôn thu hút ánh nhìn của người thưởng ngoạn hơn loại nền vàng vì chiếc vẩy của dòng kim long quá bối bluebase nhìn rất đặc biệt, viền vẩy thì ánh lên màu vàng gold sang trọng còn nền vẩy thì lấp lánh màu tím-xanh quyến rũ, vẻ đẹp của bluebase hấp dẫn đến khó cưỡng.

 

kim-long-qua-boi-blue-base

 

Kỹ thuật nuôi cá rồng kim long quá bối Bluebase

- Để một em kim long leo vẩy cao chúng ta phải dùng đến phương pháp pom (White tank treatment/WTT - Phương pháp thùng trắng).

- Để một em huyết long có được bộ giáp đỏ hoặc đậm màu hơn chúng ta phải dùng đến kĩ thuật tanning (tem đèn, phơi đèn).

- Và để một em bluebase có được bộ giáp với viền vẩy mỏng leo cao và nền vẩy ánh lên màu tím-xanh đậm chúng ta phải áp dụng luôn cả 2 phương pháp và kĩ thuật nói trên.

 

 

Hãy đến với Trại Cá Rồng Hoàng Lam để sở hữu cho mình một trong những loại cá rồng quý hiếm và đẹp nhất. Trại Cá Rồng Hoàng Lam chuyên bán các loại cá rồng quý hiếm với giá rẻ -uy tín - chất lượng và là trại cá rồng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với đầy đủ các loại cá rồng đẹp với đầy đủ các size, màu sắc, có nguồn ngốc nhập khẩu từ các nước Indonexia, Malaysia, Singapor, Thái Lan, Trung Quốc và các nước khác nhau trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

 

 

 

TRẠI CÁ RỒNG HOÀNG LAM

 

Địa chỉ: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM
Sđt: 0975 880 333
Email: lamviptv92@gmail.com
Website: www.caronghoanglam.com

Sản phẩm cùng loại