1015/11 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q7, HCM
hotrocaronghoanglam@gmail.com | Social: Website Phụ Kiện Youtube Trang Zalo Trang Facebook Tiktok
Những lưu ý khi cho cá rồng ăn

Trước khi nói đến Trùn huyết, thì cũng nên nói về thức ăn sống có đủ dinh dưỡng cần thiết cho chú cá cưng của mình không?


 
Tất cả các thức ăn sống như superworm, dế, gián, cá, tôm đều bảo đảm được chất dinh dưỡng cao cần thiết cho cá rồng....

 

luu-y-khi-cho-ca-rong-an


 
Tuy nhiên việc đem cho Chú cá rồng yêu quý của chúng ta ăn thức ăn sống có thể dẫn đến nguy cơ làm ô nhiểm môi trường nước trong hồ nuôi và cũng có thể gây ra một số bệnh cho cá rồng
.

 

Vì thế khi sử dụng thức ăn sống cần phải được KIỂM DỊCH, KHỬ TRÙNG nói nôm na ở nhà chúng ta không có dụng cụ này thì chúng ta cũng phải nên rữa sạch trước khi cho cá ăn. Nếu bạn do dự chưa chắc chắn, về sự an toàn của các loại thức ăn sống trên, thì ban nên tuân thủ theo nguyên tắc "Golden Rule" nguyên tắc vàng - Nếu còn nghi ngờ đừng nên sử dụng.


 
Trùn huyết: Đây là loại thức ăn chủ yếu dành cho cá rồng con, rất giàu dĩnh dưỡng, nhưng đặc biệt là chúng thường sống những khu vực nước bị Ô nhiểm vì thế phải được khử trùng trước khi chú cá cưng ăn hoặc phải rữa thật sạch. Đây là loại thức ăn tươi thông dụng, giá lại rẽ, có thể bảo quản bằng cách đông lạnh... Môi trường tốt.

 

luu-y-khi-cho-ca-rong-an

 
Châu Chấu: Cũng được sử dụng làm thức ăn cho Cá rồng, nhớ là phải cắt bỏ chân.

 

Gián: Tương tự như dế, không nên cho các loại cá rồng ăn những con gián đã chết, có thể chúng bị nhiểm thuốc xịt muổi hay trừ sâu.


 
Rết: Rất giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng làm tăng màu nhưng tác dụng hơi chậm, có thể đem để đông lạnh và ăn từ từ.

 

 

Hãy đến với Trại Cá Rồng Hoàng Lam để sở hữu cho mình một trong những loại cá rồng quý hiếm và đẹp nhất. Trại Cá Rồng Hoàng Lam chuyên bán các loại cá rồng quý hiếm với giá rẻ -uy tín - chất lượng và là trại cá rồng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với đầy đủ các loại cá rồng đẹp với đầy đủ các size, màu sắc, có nguồn ngốc nhập khẩu từ các nước Indonexia, Malaysia, Singapor, Thái Lan, Trung Quốc và các nước khác nhau trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

 

 

 

TRẠI CÁ RỒNG HOÀNG LAM

      Chi Nhánh 1: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát Q7 0975880333

      Chi Nhánh 2: C20 CMT8, P.Cái Khế, Tp.Cần Thơ 0859880333

website: http://cakienghoanglam.com
Email: lamviptv92@gmail.com

 Để xem các clip cá quý khách bấm vào đường link dưới đây đăng kí kênh youtube của trại và xem nhé! https://www.youtube.com/channel/UCiCjukMvP7JRlRSKlkOKgbg

Chia sẻ: